Phần Mềm Quản Lý Vận Tải TNK Có Đắt Không? So Sánh Giá Các Phần Mềm

Trong thời đại chuyển đổi số, hệ thống phần mềm ERP đã và đang được sử dụng ở mọi lĩnh vực. Hiện nay có rất nhiều ngành nghề đã và đang áp dụng các hệ thống phần mềm ERP như: dịch vụ tài chính, dịch vụ công nghệ, bán lẻ,… đặc biệt không thể không nhắc tới đó chính là ngành logistics.

Trong lĩnh vực logistics nói chung và lĩnh vực vận tải nói riêng, nhờ có hệ thống phần mềm ERP mà việc quản lý tổ chức các hoạt động trong một doanh nghiệp vận tải được tối ưu hơn. Một trong những hệ thống phần mềm vận tải chủ chốt và tiên phong hiện nay là phần mềm quản lý vận tải TNK.

Vậy, ở bài viết này chúng ta tìm hiểu về những tính năng của phần mềm quản lý vận tải TNK cũng như giá của phần mềm vận tải TNK.

Phần mềm vận tải TNK là gì? Các tính năng đặc biệt củ phần mềm vận tải TNK

giá phần mềm vận tải

Phần mềm vận tải TNK là gì?

Phần mềm vận tải TNK là phần mềm dành riêng cho các doanh nghiệp vận tải được thiết kế bởi Công ty TNHH Giải Pháp Và Công Nghệ TNK. Nắm bắt được nhu cầu cũng như hiểu rõ những khó khăn đặc thù trong ngành vận tải, TNK đã cho ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý vận tải TNK, với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm và kiến thức trong ngành vận tải cũng như công nghệ thông tin.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin trong đa lĩnh vực hiện nay, phần mềm quản lý vận tải là công cụ không thể thiếu trong mỗi đơn vị vận tải. Lĩnh vực vận tải cũng là một lĩnh vực rất phức tạp ở nhiều khâu, khiến cho việc quản lý thủ công ngày càng khó khăn và gặp nhiều lỗ hổng. 

Phần mềm quản lý vận tải TNK được ra đời nhằm giúp các đơn vị vận tải tối ưu được quá trình hoạt động, tiết kiệm nguồn lực, chi phí, tăng cường khả năng cạnh tranh và giảm thiểu các lỗ hổng trong lĩnh vực vận tải. Nhờ có phần mềm vận tải TNK mà rất nhiều các đơn vị vận tải lớn tại Việt Nam hiện nay có thể tối ưu được quá trình hoạt động của mình như là: Vận tải Quốc Huy, Vận Tải NNB, Vận Tải Song Hà,…

Các tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý vận tải TNK

Trước sự phát triển không ngừng của lĩnh vực logistics nói chung và lĩnh vực vận tải nói riêng, việc sử dụng phần mềm quản lý đội xe vận tải không chỉ là một công cụ không thể thiếu mà còn là một chiến lược quan trọng để doanh nghiệp có thể điều hành hoạt động một cách hiệu quả và linh hoạt. Dưới đây là một số tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý vận tải TNK mà chúng ta không nên bỏ qua:

Quản lý nhân sự và đội xe

Quản lý nhân sự và đội xe là quá trình quản lý các thông tin, hồ sơ, quá trình làm việc, tính lương, đào tạo,… về nhân sự cũng như phương tiện trong công ty. 

Với tính năng này, phần mềm có thể lưu trữ mọi thông tin cũng như hình ảnh về tài xế cũng như phương tiện, giúp nhà quản lý có thể tra cứu được thông tin cụ thể khi cần thiết. Hơn thế nữa, phần mềm còn giúp nhà quản lý có thể đánh giá hiệu quả làm việc của tài xế cũng như phương tiện. Việc đánh giá tài xế giúp nhà quản lý có một chế độ lương thưởng phù hợp. việc đánh giá phương tiện cũng giúp cho nhà quản lý có những chiếc lược bảo trì – bảo dưỡng kịp thời tránh những rủi ro không đáng có.

Quản lý điều phối

Quản lý điều phối là quá trình điều phối các hoạt động liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa bao gồm các công việc: lên lịch trình di chuyển, sắp xếp phương tiện – tài xế, theo dõi và đánh giá chuyến hàng,…

Tính năng quản lý điều phối là một trong tính năng quan trọng nhất của phần mềm quản lý vận tải. Ở phần mềm vận tải có 2 hình thức điều xe là điều xe container và điều xe tổng hợp. Với tính năng này, nhân viên điều phối có thể xếp lệnh điều xe ngay trên hệ thống phần mềm. Ngoài ra nhân viên điều phối có thể sẽ gửi lệnh trực tiếp đến tài xế thông qua Zalo, App hoặc SMS. 

Điểm đặc biệt trên hệ thống phần mềm đó chính là trong lệnh điều phối, doanh nghiệp vận tải có thể nhập các chi phí trong quá trình vận chuyển như: giá vận chuyển, khoản thu phải trả khác, chi hộ cho khách hàng, các chi vá vỏ, chi phí công an, lương tài xế,… Với tính năng này, giúp đơn vị vận tải có thể tổng hợp các chi phí để hệ thống tự động tính toán các số liệu như: công nợ, bảng kê khách hàng, tính lương cho tài xế, doanh thu – lợi nhuận,… 

Quản lý kỹ thuật

Quản lý kỹ thuật là một trong những khâu phức tạp nhất trong quản lý vận tải. Tuy nhiên với phần mềm vận tải, việc quản lý kỹ thuật lại trở nên dễ dàng hơn. Với tính năng tự động gửi thông báo đến nhà quản lý hoặc tài xế khi gần đến hạn bảo trì – bảo dưỡng, GPLX, kiểm định, thay nhớt, thay vỏ,… để phần nào giúp cho nhà quản lý tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời giúp đội xe hoạt động trơn tru hơn, tránh những tình trạng không đáng có xảy ra. 

Ngoài ra phần mềm cũng lưu trữ được các hình ảnh về bảo hiểm, kiểm định, GPLX, hóa đơn,.. giúp việc quản lý thông tin trở nên minh bạch hơn. Ở tính năng quản lý kỹ thuật, hệ thống phần mềm cũng giúp nhà quản lý có thể quản lý tốt các chi phí sửa chữa và chi phí tổn thất do tai nạn ngoài ý muốn của phương tiện giúp doanh nghiệp vận tải có thể tính toàn doanh thu – lợi nhuận trên từng xe và từng chủ hàng. 

Ngoài ra, hệ thống phần mềm còn giúp nhà quản lý có thể quản lý kho vật liệu sửa chữa của doanh nghiệp bao gồm xuất – nhập – tồn. Với tính năng này, việc quản lý kỹ thuật được trở nên minh bạch hóa và tránh các tình trạng mất cắp vật tư không đáng có xảy ra.

Quản lý xăng dầu

Quản lý xăng dầu trong doanh nghiệp vận tải là một khâu không thể không nhắc tới bởi xăng dầu luôn chiếm chi phí khá cao trong một quá trình vận chuyển. Hơn thế nữa, xăng dầu luôn là một trong những vấn đề mà nhà quản lý vận tải luôn phải đau đầu bởi rất khó kiểm soát. Song phần mềm vận tải TNK xuất hiện như là một giải pháp mới cho quản lý xăng dầu trong doanh nghiệp vận tải

Với tính năng quản lý xăng dầu, hệ thống tự động đánh giá được hiệu suất vận chuyển của tài xế và phương tiện. Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền hao phí xăng dầu thực tế so với định mức được cấp cho xe. Hệ thống cũng có thể lưu trữ được hình ảnh hóa đơn, chứng từ để nhà quản lý có thể dễ dàng đối chiếu khi có sai sót. 

Ngoài ra ở tình năng này, nhà quản lý có thể xem được hành trình di chuyển của xe sau mỗi lần đổ dầu. Điểm đặc biệt hơn nữa là hệ thống sẽ tự động cảnh báo khi có chuyến xe tiêu hao nhiên liệu bất thường, từ đó giúp nhà quản lý có thể điều tra được nguyên nhân dẫn đến hao dầu: phương tiện, đo cách lái xe, hay do con người,…

Với tính năng  quản lý xăng dầu thì phần mềm vận tải TNK có 2 hình thức: quản lý xăng dầu tại bồn chứa của doanh nghiệp và quản lý dầu tại cây xăng. Với cả hình thức, hệ thống phần mềm đều có thể giúp nhà quản lý tự đống tính toán và cho ra báo báo cáo – thống kê một cách chi tiết chính xác nhất. Có thể xuất báo cáo quản lý xăng dầu theo xe hoặc quản lý xăng dầu theo tài xế để đánh giá hiệu suất làm việc. Từ đó nhà quản lý có những chiến lược quản lý xăng dầu hiệu quả trong tương lai.

Quản lý tài chính – kế toán

Trong mỗi doanh nghiệp vận tải, cũng không ít thì nhiều lần gặp những khó khăn, bất ổn về dòng tiền. Sau khi yêu cầu đội ngũ quản lý gửi báo cáo để tìm hiểu nguyên nhân thì xảy ra các khó khăn như sau: báo cáo bị chậm trễ, nhân viên có khi mất đến cả tuần mới gửi, mất nhiều thời gian để phân tích số liệu, số liệu bị rời rạc, khó kiểm chứng tính xác, doanh thu khách hàng tăng, không có khách hàng nợ quá hạn thế nhưng đâu là nguyên nhân bị đối tác nhắc hạn thanh toán. 

Chính vì thế với tính năng quản lý tài chính – kế toán, phần mềm vận tải TNK lại một lần nữa giúp cho mọi việc quản lý trở nên dễ dàng.Phần mềm vận tải TNK tự động hóa tính toán các số liệu cũng như đảm bảo tính xác thực của số liệu và quản lý được dòng tiền một cách hiệu quả. Với các ràng buộc chặt chẽ như: công nợ, hạn kiểm định, GPLX, các chi phí, lương tài xế, giá vận chuyển,… giúp cho việc quản lý trở nên minh bạch và tối ưu hơn.

Một tính năng rất hay trong quản lý kế toán đó chính là xuất bảng kê theo khách hàng. Phần mềm quản lý vận tải TNK có thể xuất bảng kê theo từng yêu cầu của khách hàng, điều này giúp cho phần mềm linh hoạt đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa trên hệ thống phần mềm, việc theo dõi và tính lương cho tài xế cũng trở nên rất dễ dàng, tối ưu hơn. Phần mềm có thể tính lương cho tài xế theo nhiều cách khác nhau như: lương theo chuyến, lương theo số lượng hàng hóa, lương theo kiện hàng hóa,…

Từ những dữ liệu mà hệ thống thu thập được từ lệnh điều xe, phần mềm sẽ tự động tính toán các khoản doanh thu bao gồm: doanh thu chi tiết theo từng xe, doanh thu chi tiết theo từng chủ hàng từ đó nhà quản lý có thể đánh giá hiệu suất theo từng chủ hàng và từng xe.

Bên cạnh đó kèm theo các dữ liệu chi phí đã cập nhật trên hệ thống như: chi phí xăng dầu, chi phí kỹ thuật (sửa xe, vỏ, bảo hiểm,…), chi phí hạch toán, chi phí cầu đường, lương tài xế, các chi phí khác,… hệ thống cũng tự động tính toán ra mức lợi nhuận cuối cùng theo từng chủ hàng và từng xe trong công ty. Với những con số cụ thể trên, nhà quản lý có thể dễ dàng đánh giá được hiệu suất làm việc của cả đội xe, từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp trong tương.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng bên trong phần mềm thì còn có những các tính năng tiện lợi khác, giúp việc quản lý, kiểm tra, sửa chữa một cách dễ dàng hơn thay vì sử dụng excel để quản lý thông thường. Phần mềm vận tải TNK có các tính năng khác:

  • Phần quyền cho người sử dụng: Tính năng này giúp nhà quản lý có thể phân quyền theo từng cấp bậc của nhân viên như: tài xế, điều phối, kỹ thuật, xăng dầu, kế toán,…
  • Theo dõi theo thời gian thực: Tính năng này đặc biệt rất quan trọng có thể giúp nhà quản lý tìm kiếm dễ dàng theo từng điều kiện, thời gian mà mình mong muốn để dễ dàng theo, truy cứu, cập nhật, thay đổi những sai sót,.. Hơn nữa phần mềm vận tải TNK cũng lưu lại lịch sử chỉnh sửa, hay biết được người cập nhật khi có người đăng nhập cũng như thay đổi những thông tin gì trên phần mềm
  • Nhập – xuất các dữ liệu: Các dữ liệu trên phần mềm có thể nhập – xuất một cách dễ dàng trên hệ thống phần mềm vận tải TNK.
  • Lưu trữ lịch sử dữ liệu và chỉnh sửa: Phần mềm sử dụng công nghệ dữ liệu đám mây giúp cho hệ thống có thể lưu trữ được rất nhiều thông tin. Ngoài ra, hệ thống cũng có thể giúp nhà quản lý kiểm tra được lịch sử đăng nhập, lịch sử người chỉnh sửa,… giúp cho nhà quản lý có thể đánh giá được mức độ làm việc hiệu quả của nhân viên cũng như tránh các tình trạng sai sót không đáng có.

Ngoài các tính năng trên, phần mềm quản lý vận tải của TNK cũng còn một số các tính năng mà trong quá trình sử dụng nhà quản lý có thể sử dụng tùy theo yêu cầu doanh nghiệp của mình. 

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm vận tải

giá phần mềm vận tải

Trong thời đại công nghệ hiện nay, chuyển đổi số là một trong những mục tiêu hàng đầu mà các doanh nghiệp theo đuổi. Đặc biệt trong lĩnh vực vận tải, với đặc thù của ngành phải trải qua nhiều khâu khiến cho kiểm soát con người cũng như các lỗ hổng ngày trở nên khó khăn. Phần mềm quản lý vận tải xuất hiện như là một giải pháp chiến lược mới giúp cho các doanh nghiệp vận tải hạn chế được tối đa các lỗ hổng đó. Dưới đây là một số ưu điểm của việc sử dụng hệ thống phần mềm so với việc quản lý bằng thủ công

Tự động hóa tính toán và tối ưu quy trình 

Không giống như các công cụ thủ công như excel phải tính toán công thức rườm rà. Với phần mềm quản lý vận tải, các số liệu sẽ được hệ thống tự động cập nhật tính toán một cách chính xác, việc sửa chữa hay tìm ra các sai sót cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, nhờ có phần mềm mà các quy trình như quy trình điều xe, quy trình bảo dưỡng, quy trình quản lý xăng dầu,… cũng  được tối ưu một cách triệt để, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp vận tải

Quản lý nguồn lực quả hơn 

Với các công nghệ được tích hợp trên phần, việc quản lý các nguồn lực bên trong doanh nghiệp cũng như bên ngoài doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Các thông tin, hình ảnh, hồ sơ của tài xế – phương tiện được lưu trữ toàn bộ chỉ trên một hệ thống. Phần mềm cũng đánh giá hiệu suất làm việc của tài xế dựa trên: thời gian giao hàng, chấp hành quy định của công ty, nơi nhận hàng, nơi giao hàng và hiệu sử dụng nhiên liệu. Đồng thời lưu trữ được các thông tin liên quan đến mỗi chuyến hàng bao gồm hóa, chứng từ, các tài liệu liên quan khác

Tăng cường tính linh hoạt và đáng tin cậy 

Phần mềm quản vận tải giúp tăng cường linh động trong việc kiểm tra các hạng mục báo cáo. Đảm bảo được tính xác thực của số liệu và quản lý dòng tiền của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Từ đó có thể dễ dàng kiểm tra những nguyên nhân thiếu hụt dòng tiền

Phần mềm có thể dễ dàng tạo đơn hàng vào lúc khách đặt hàng đến khi hoàn thành việc giao hàng. Lệnh giao hàng cũng có các ràng buộc chặt chẽ như công nợ, hợp đồng, hạn kiểm định, bảo hiểm, GPLX, tình trạng bị cấm của xe,… Qua đó cho phép người người quản lý xem được phí trí nhận hàng, giao hàng, thông tin yêu cầu của nơi nhận nơi giao trên hệ thống trước khi sắp xếp xe và tài xế.

Sắp xếp lịch trình – Tiết kiệm thời gian

Trong thời gian lệnh điều xe đang thực hiện, phần mềm cũng có thể theo dõi vị trí và lộ trình của xe để quản lý chặt chẽ và đưa ra điều chỉnh khi cần thiết.  Mặt khác phần mềm còn hỗ trợ việc quản lý lịch bảo dưỡng định kỳ, thay nhớt, quản lý sửa chữa xe để lên kế hoạch phù hợp cho những ngày xe không có lịch chạy hàng để tối ưu hiệu suất sử dụng xe.

Cảnh báo nhiên liệu – đánh giá hiệu suất

Với tính năng quản lý xăng dầu, hệ thống sẽ ghi nhận và theo dõi lượng nhiên liệu sử dụng xe theo từng kilomet xe đi được. Giúp đánh giá hiệu suất sử dụng nhiên liệu và tiết kiệm nhiên liệu. Từ những dữ liệu thu thập được, hệ thống tự động hóa phân tích dữ liệu về tiêu thụ nhiên liệu từ đó đưa ra các đánh giá chi tiết và đề xuất cải tiến.

Truy xuất dữ liệu linh hoạt

Cuối cùng nhà quản lý có thể dễ dàng truy xuất – chia sẻ thông tin chứng từ qua hệ thống nhằm giảm thiểu rủi ro thất lạc chứng từ khi cần truy xuất. Hệ thống sẽ tự tổng kết, báo cáo chi tiết lợi nhuận của một chuyến hàng, lợi nhuận của một chủ hàng từ đó nhà quà quản lý có thể đưa ra các chiến lược trong dài hạn.

So sánh giá của phần mềm vận tải TNK với các phần mềm khác

giá phần mềm vận tải

Hiện nay để chọn lựa một phần mềm quản lý vận tải phù hợp, yếu tố giá luôn là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm nhất. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng tính năng, mà giá của mỗi phần mềm quản lý vận tải luôn khác nhau. Thông qua các khảo sát nhất định, hiện nay có rất nhiều hình thức báo giá phần mềm quản lý vận tải. Tuy nhiên hình thức mua bản quyền và hình thức thuê bản quyền là 2 hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Hình thức mua bản quyền phần mềm quản lý vận tải

Mức giá của hình thức mua bản quyền một phần mềm vận tải hoàn chỉnh có giá giao động từ 300 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Tuy nhiên giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng cũng như số lượng xe của doanh nghiệp. Chính vì thế ở hình thức này, giá phần mềm luôn được bảo mật cụ thể và không định giá công khai. Để đưa ra được mức giá hoàn chỉnh, các nhân viên hỗ trợ cần tư vấn tận tình để tìm ra các yêu cầu của khách hàng từ đó có thể xác định về giá cho từng doanh nghiệp nếu muốn sử dụng. 

Hình thức mua bản quyền cũng chính là hình thức mà được các đơn vị cung cấp phần mềm sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên ở hình thức mua bản quyền, các doanh nghiệp nhỏ lại khó có thể tiếp cận được bởi chi phí khá cao, điều này gây ra áp lực rất lớn cho các doanh nghiệp vận tải nhỏ muốn chuyển đối số.

Hình thức thuê bản quyền phần mềm quản lý vận tải

Khác với hình thức mua bản quyền,ở hình thức thuê bản quyền, thì ở hình thức này các khách hàng sẽ trả phí theo tháng/quý/năm thay vì trả phí một lần để mua đứt phần mềm. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này chính là chi phí được chia nhỏ, làm giảm bớt áp lực về tài chính cho các doanh nghiệp vận tải. 

Ở phần mềm quản lý vận tải của TNK, giá niêm yết của phần mềm luôn được công khai một cách minh bạch. Không như những bên cung cấp phần mềm khác, TNK chỉ tập trung vào phần mềm quản lý vận tải nội địa, nên hầu như các vấn đề của một doanh nghiệp vận tải nội địa đều được phần mềm quản lý vận tải TNK giải quyết một cách triệt để.

Đây cũng là một điểm đặc trưng lớn của đơn vị cung cấp TNK, khi họ đã xác định tệp khách hàng cần cung cấp đó chính là các đơn vị vận tải hàng hóa đường bộ. TNK có 2 sản phẩm đặc thù đó chính là phần mềm quản lý vận tải có giá 299.000 VNĐ/xe/thángphần mềm quản lý xăng dầu có giá 99.000 VNĐ/xe/tháng.

Tùy thuộc vào tình hình tài chính cũng như chiến lược, mỗi đơn vị có một nhu cầu sử dụng phần mềm khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu cuối cùng của việc áp dụng sử dụng công nghệ thông tin để quản lý đó chính là tối ưu được quá trình quản lý cũng như tiết kiệm được chi phí làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Những lầm tưởng của khách hàng khi so sánh giá giữa phần mềm quản lý vận tải và các phần mềm khác (MISA, kế toán, bán hàng,…)

Một trong các câu hỏi TNK luôn nhận được chính là so sánh giá giữa phần mềm quản lý vận tải với các phần mềm khác như (MISA, kế toán, bán hàng,…). Tuy nhiên phần mềm quản lý vận tải là một hệ thống quản lý ERP, tức là một hệ thống quản lý hầu hết các khâu trong một doanh nghiệp và liên kết chặt chẽ với nhau thông qua một hệ thống phần mềm, và được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp vận tải.

Các phần mềm khác như MISA, kế toán, bán hàng… là phần mềm dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý về kế toán và bán hàng, không có khả năng tối ưu trong nghiệp vụ vận tải mang tính đặc thù. Do đó, việc đem lên bàn cân để so sánh giá là không phù hợp do tính chất phần mềm hoàn toàn khác nhau.

Ở phần mềm quản lý vận tải TNK, các khâu quản lý như: nhân sự, kỹ thuật, điều phối, xăng dầu, kế toán, báo cáo – thống kê,… luôn được liên kết một cách chặt chẽ. Mọi khâu quản lý, mọi cá nhân quản lý ở từng khâu nghiệp vụ khác nhau đều chỉ tương tác trên hệ thống ERP này. Điều này giúp cho các hoạt động của một doanh nghiệp trở nên hoàn toàn minh bạch, liên kết chặt chẽ với nhau,… từ đó mà có thể tối ưu không chỉ một quá trình quản lý kế toán mà còn tối ưu được tất cả các quá trình hoạt động trong một doanh nghiệp thông thường.

Chính vì các lý do trên mà các phần mềm quản lý vận tải luôn có giá nhỉnh hơn so với các phần mềm quản lý thông thường. Giá phần mềm quản lý vận tải cũng được đánh giá dựa trên độ khó của việc thiết kế. Ngành vận tải là một ngành phải trải qua rất nhiều khâu, vì thế việc thế kế một phần mềm dành riêng cho các đơn vị vận tải là một điều không mấy dễ dàng.

Mô hình chung với giá thành phần mềm quản lý vận tải TNK cũng được các khách hàng đánh giá là hợp lý cho từng doanh nghiệp từ nhỏ cho tới lớn. Với chiến lược giá như thế, các đơn vị từ nhỏ cho tới lớn đều luôn nhận được một mức giá phù hợp khi không cần phải bỏ một số tiền lớn để mua đứt bản quyền.

Qua bài viết trên, ta có thể thấy được những lợi ích cũng như các ưu điểm của phần mềm quản lý vận tải TNK. Với các tính năng trên, nhà quản lý có thể tham khảo các tính năng nào phù hợp với đơn vị vận tải của mình. Qua đó khách hàng có thể đánh giá, đàm phán, trao đổi về các nhu cầu sử dụng cũng như giá cả của phần mềm.

Tùy thuộc vào từng đơn vị vận tải, từng quy mô mà việc sử dụng phần mềm vận tải khác nhau. Tuy nhiên với hình thức cho thuê bản quyền, phần mềm quản lý vận tải TNK đã đưa ra một giải pháp về giá vô cùng hợp lý cho các doanh nghiệp từ nhỏ cho tới lớn. Từ đó góp phần vào đổi mới xây dựng chuyển đổi số trong ngành vận tải, đưa lĩnh vực vận tải trở nên một tầm cao mới.

Hiện tại, TNK đang cung cấp các phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp vận tải bao gồm phần mềm vận tải, phần mềm giám sát xăng dầu, phần mềm đặt xe nội bộ… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn và viết riêng phần mềm theo nhu cầu của các đơn vị vận tải. Hãy liên hệ chúng tôi để cùng nhau đưa doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh nhất hòa vào thị trường vận tải sôi động hiện nay.

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ TNK 

Địa chỉ: 137 Lũy Bán Bích P.Tân Thới Hòa Q.Tân Phú TPHCM

Hotline: 028 3961 6069 – 0978 700 220

Email: lienhe@tnk.com.vn

Website: tnk.com.vn

Đánh giá bài viết
0/5 - (0 bình chọn)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *