Tăng Cường Kỹ Năng Thông Qua Buổi Đào Tạo Tại TNK

Hiện nay, khi mà thị trường các ngành đang ngày càng đòi hỏi chuyên môn cao và mang tính linh hoạt cao đến từ các doanh nghiệp, thì việc đào tạo và phát triển nhân viên luôn là yếu tố hàng đầu để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, đi kèm với đó là sự thành công.

Đặc biệt là đối với ngành công nghệ, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển và đi kèm với đó là xuất hiện của công nghệ mới khiến cho các doanh nghiệp ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn trên thị trường phần mềm.

Vì thế, vừa qua TNK đã tổ chức một buổi đào tạo đặc biệt dành cho các nhân viên trong công ty, với mục tiêu nâng cao kỹ năng chuyên môn và thích nghi nhanh với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ ngày càng phức tạp.

đào tạo tại TNK

Buổi Đào Tạo Tại TNKđào tạo tại TNK đào tạo tại TNK đào tạo tại TNK đào tạo tại TNK đào tạo tại TNK

Buổi đào tạo này với mục tiêu là trao đổi các ý kiến quan trọng trong công việc và cách áp dụng những công nghệ mới vào trong công việc hằng ngày. 

Với sự sôi nổi của các “giáo viên”, buổi đào tạo tại TNK đã được áp dụng công thức giảng dạy mới bằng cách kết hợp giữa các phương pháp giảng dạy truyền thống với các hoạt động thực hành và trao đổi kinh nghiệm giữa phòng ban với nhau. 

Ngoài ra điểm đáng chú ý của buổi đào tạo tại TNK là sự đa dạng trong nội dung và chủ đề được trình bày. TNK không chỉ tập trung vào một khía cạnh duy nhất suốt buổi giảng, mà thay vào đó là các chủ đề khác nhau, từ vấn đề kỹ thuật lập trình đến các dự án/sản phẩm của công ty và kỹ năng giao tiếp.

TNK luôn mong muốn hỗ trợ nhân viên của mình có được cơ hội mở rộng kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực mà họ đã biết hoặc chưa từng tiếp xúc trước đây.

Kết Nối Với Các Bộ Phận Khác

Đây là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ và giúp mạng lưới công ty trở nên thân thiết với nhau hơn. Nhân viên từ các bộ phận khác nhau đã có thêm cơ hội hiểu rõ về công việc tại các phòng ban khác nhau, khiến cho việc giao tiếp giữa công việc với nhau có thêm phần đơn giản và nhanh chóng hơn.

Một môi trường làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và tích cực là đều mà TNK luôn muốn hướng đến khi có thể cùng nhau đóng góp vào sứ mệnh và mục tiêu chung của TNK.

đào tạo tại TNK

Buổi đào tạo tại TNK như là một cơ hội để mọi nhân viên cùng nhau nâng cao kỹ năng chuyên môn, tăng sự sáng tạo trong việc đa dạng trong mọi nội dung chủ đề, cùng với môi trường sáng tạo và tích cực đã tạo ra một bước đột phá trong việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực tại TNK.

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ TNK 

Địa chỉ: 137 Lũy Bán Bích P.Tân Thới Hòa Q.Tân Phú TPHCM

Hotline: 028 3961 6069 – 0978 700 220

Email: hotro@tnk.com.vn

Website: tnk.com.vn

Đánh giá bài viết
0/5 - (0 bình chọn)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *