Tổng quan về TNK

TNK là một doanh nghiệp chuyên về phát triển phần mềm và cung cấp các giải pháp hỗ trợ quản lý cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực vận tải và logistic.

Luôn dành trọn tâm huyết vào sản phẩm cùng với nhiều năm nghiên cứu và làm việc, công ty hiện đang sở hữu cho mình những giải pháp và công cụ hiện đại giúp tối ưu hóa quá trình vận hành, nâng cao hiệu suất và khả năng cạnh tranh.

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng cách hợp tác với TNK, bạn sẽ có được sự hỗ trợ tối ưu để đạt được thành công và bền vững trong ngành vận tải.

Quá trình hình thành và phát triển

lich su hinh thanh dieu chinh

Trở thành đơn vị tiên phong và thành công trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm thông minh cho quản lý đội xe và tiêu thụ nhiên liệu.

Là hạt nhân trong cuộc cách mạng thay đổi tư duy hoạt động, tham gia vào chuyển đổi số để tiết kiệm nguồn lực, nâng cao năng suất làm việc, đẩy mạnh hiệu quả trong quản lý của các doanh nghiệp vận tải.

vision visibility observable not

“Định hình tương lai ngành vận tải” là sứ mệnh mà TNK hướng đến trong tương lai.

Thông qua sự đổi mới và nghiên cứu liên tục, TNK cam kết cung cấp phần mềm chuyên nghiệp, mang lại giải pháp tối ưu cho quản lý hiệu suất trong doanh nghiệp vận tải.

Không chỉ giải quyết lỗ hổng hiện tại, chúng tôi còn hướng tới việc dự đoán và đáp ứng những yêu cầu xuất phát từ sự thay đổi, luân chuyển liên tục của ngành, làm sôi động thêm thị trường ngành vận tải trong tương lai. Từ đó đồng hành trong hành trình phát triển bền vững và thành công của các doanh nghiệp.

human resources concept with han
Sáng tạo đổi mới

Công ty coi trọng việc phát triển sản phẩm phần mềm mới, khám phá giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu người dùng và tạo ra giá trị độc đáo.

Chất lượng là chìa khóa

Đặt chất lượng làm trọng tâm, công ty cam kết cung cấp phần mềm đáng tin cậy, ổn định và đáp ứng các tiêu chuẩn cao về hiệu suất và bảo mật.

Đồng hành thành công

Công ty không chỉ làm đơn giản là nhà phát triển phần mềm mà cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, đồng hành để đảm bảo hai bên đạt được mục tiêu và thành công về mặt lợi ích.

Trách nhiệm xã hội

Công ty sẵn sàng đóng góp giá trị vào cộng đồng và xã hội, thực hiện các hoạt động có ý nghĩa xã hội và duy trì các tiêu chuẩn đạo đức trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh.

business achievement progress de

Công nghệ nổi bật

trong các giải pháp của TNK

Cloud Base

Background Image

Cloud Base

Các giải pháp của TNK cho phép người dùng truy cập hệ thống qua Internet dựa trên công nghệ Cloud-Based. Bằng cách này, có thể tối ưu chi phí giải bạn có thể ra quyết định tốt hơn, phát triển nhanh, tương thích toàn diện hơn và hiệu quả công việc cao hơn.

Lập bản đồ trực quan

Background Image

Lập bản đồ trực quan

Công nghệ định vị toàn cầu (GPS) cho phép TNK theo dõi vị trí của các phương tiện trong thời gian thực. Điều này giúp quản lý biết chính xác vị trí của các xe và tài xế, tối ưu hóa lộ trình và đảm bảo an toàn.

IoT

Background Image

IoT

Áp dụng công nghệ IoT giúp giải pháp phần mềm xe của TNK hoàn thiện hơn rất nhiều. Cụ thể là theo dõi từng chuyến xe, tối ưu hóa các tuyến giao hàng và vận chuyển và cắt giảm chi phí liên quan đến sự thiếu hiệu quả trong hậu cần.

Sơ đồ tổ chức

so do to chuc 2 1

Năng lực nhân sự

Đội ngũ lãnh đạo

Background Image

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ quản lý của TNK là sự kết hợp hoàn hảo giữa những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực là công nghệ và vận tải. Với trình độ sâu rộng, từng đảm nhiệm qua nhiều dự án thành công thì đây chính xác là một "đầu tàu" chất lượng dẫn dắt chúng tôi tạo ra các giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Nhân viên

Background Image

Nhân viên

Toàn bộ nhân viên đều là cử nhân chuyên ngành. Ngoài chuyên môn và kỹ năng thì tính sáng tạo, tinh thần năng động, chăm chỉ được đánh giá là ưu điểm của tập thể.

Nền tảng chuyên môn

Background Image

Nền tảng chuyên môn

TNK tự tin với nền tảng chuyên môn vững chắc của mình khi các giải pháp hiện tại của chúng tôi đều được áp dụng công nghệ hàng đầu. Cùng sự đầu tư liên tục vào việc tìm kiếm, cập nhập các giải pháp mới và nâng cấp quy trình làm việc. Từ đó, tối ưu hóa dịch vụ và tạo ra giải pháp vận tải tùy chỉnh cho mọi nhu cầu.