TNK Là Gì? – Công Ty Phần Mềm Lĩnh Vực Vận Tải

Bối cảnh cuộc sống hiện đại, công nghệ đã và đang tiếp tục ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhiều người và nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể nói công nghệ đang trở thành một phần không thể thiếu đối với tất cả mọi người và doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã thành công khi áp dụng công nghệ vào công việc và một trong những doanh nghiệp đó đã vươn lên thành ngôi sao sáng trong lĩnh vực nhất định đó.

Công nghệ càng phát triển thì việc các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp công nghiệp, doanh nghiệp logistics và ngành vận tải cạnh tranh cao hơn trong thị trường, khi các đối thủ hiện nay đều tập trung vào việc ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp để tối ưu hiệu suất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Hiểu được những nhu cầu của doanh nghiệp như vậy công ty phần mềm TNK được thành lập với mục tiêu “thổi làn gió” mới vào trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Nhưng câu hỏi luôn được đặt ra là: công ty TNK là gì?, công ty cung cấp phần mềm gì cho doanh nghiệp chúng tôi? Công ty TNK có thể mang lại gì cho chúng tôi? Đó là những câu hỏi mà các doanh nghiệp luôn đặt ra khi nghe đến công ty TNK. Vậy qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về công ty TNK và các sản phẩm của công ty TNK.

Chinh Phục Những Thách Thức Cùng TNK

công ty tnk

Việc nghiên cứu và kết hợp với sức mạnh của công nghệ hiện đại, công ty TNK đã phát triển ra phần mềm quản lý vận tảiphần mềm xăng dầu tối ưu nhất cho các doanh nghiệp từ những tính năng chính như việc quản lý lộ trình, quản lý nhiên liệu tiêu thụ, tự động lập các báo cáo ngày và nhiều tính năng khác nữa.

Công ty TNK không chỉ dừng lại ở việc giải quyết những thách thức ngày nay mà còn đặt tầm nhìn về tương lai. Việc nghiên cứu và phát triển không ngừng là cốt lõi, giúp phần mềm của TNK luôn giữ vững vị thế là người đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp vận tải trong thời đại số.

Những Sản Phẩm TNK Tạo Nên Sự Khác Biệt

Phần Mềm Vận Tải PMVT

công ty tnk

Một trong những phần mềm nổi bật của công ty phần mềm TNK phần mềm vận tải chuyên nghiệp, phần mềm được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng và các tính năng đi kèm, chẳng hạn như việc giúp doanh nghiệp lưu trữ và quản lý mọi dữ liệu liên quan đến vận chuyển. Từ những thông tin dài và phức tạp như về đơn hàng, hàng hóa đến những thông tin nhạy cảm như là thông tin về tài xế, phụ xe và thông tin về xe vận tải. Mọi thứ sẽ được phần mềm vận tải PMVT của TNK tổ chức một cách hiệu quả, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của đội xe.

Phần mềm vận tải PMVT có thể giúp doanh nghiệp định vị và giám sát theo thời gian thực. Không chỉ giúp định vị chính xác phương tiện của xe, mà còn theo dõi được cả thời gian dừng, thời gian chạy ngay tức thì, giúp doanh nghiệp dự đoán và giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng.

Thêm vào đó phần mềm có thể theo dõi sát sao nguồn nhiên liệu tiêu thụ của xe và đưa ra phân tích chi tiết về hiệu suất nhiên liệu. Ngoài ra phần mềm TNK có thể tính toán quãng đường phương tiện đi được dựa trên nhiên liệu tồn trong bồn. Giúp doanh nghiệp đánh giá và tối ưu hóa lượng nhiên liệu sử, doanh nghiệp không chỉ giảm chi phí mà còn đóng góp tích cực vào việc giảm lượng khí thải độc hại.

Phần mềm của TNK có thêm tính năng quản lý bảo trì giúp doanh nghiệp theo dõi sự ổn định trong hoạt động của đội xe vận tải. Việc doanh nghiệp theo dõi lịch trình bảo dưỡng liên tục, còn giúp ngăn chặn những sự cố bất ngờ và làm gia tăng tuổi thọ xe. Giảm chi phí đáng kể việc doanh nghiệp phải chi tiêu cho những phụ tùng hư hỏng.

Điều quan trọng trong việc quản lý đội xe là doanh nghiệp cần phải nắm rõ được tài xế lái xe hiệu quả ra sao. Và phần mềm sẽ đảm nhiệm cả vấn đề đó khi mà phần mềm của TNK quản lý hiệu suất, theo dõi thời gian làm việc của tài xế, thời gian nghỉ ngơi dừng xe,…đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn, giúp nâng cao chất lượng người lái xe và tăng cường an ninh cho mọi chuyến đi.

Cuối cùng là về tính năng bảo mật và quản lý dữ liệu của phần mềm, tính năng này đảm bảo rằng mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp và khách hàng sẽ được bảo mật chặt chẽ. Hệ thống bảo mật nhiều lớp và được mã hóa phức tạp giúp kiểm soát truy cập từ nhiều phía đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng không rơi vào người không có thẩm quyền.

Vì thế việc doanh nghiệp đầu tư vào phần mềm vận tải của TNK sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp nào muốn một phần mềm với tính năng toàn diện đầy đủ, sử dụng phần mềm cũng là bước quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ và củng cố vị thế trong thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay.

Phần Mềm Xăng Dầu PMXD

công ty tnk

Tiếp đến là phần mềm xăng dầu PMXD với nhiều tính năng cũng không kém gì với phần mềm vận tải PMVT. Phần mềm xăng dầu PMXD là một hệ thống được tích hợp đầy đủ các tính năng theo dõi và quản lý hiệu quả nguồn cung nhiên liệu của mình.

Phần mềm xăng dầu PMXD có khả năng giám sát và báo cáo chi tiết về lượng nhiên liệu đã sử dụng. Các cảm biến hiện đại kết nối với hệ thống đám mây độc đáo, giúp ghi lại những lần phương tiện đổ xăng, những lần phương tiện sử dụng nhiên liệu thất thường với mức chính xác cực kỳ cao giúp doanh nghiệp theo dõi và đánh giá hiệu suất một cách chính xác nhất.

Một trong những tính năng độc đáo của phần mềm xăng dầu PMXD là khả năng dự báo nhu cầu nhiên liệu dựa trên các thông số như trạng thái đường, tình trạng giao thông và điều kiện thời tiết. Các dự báo này sẽ giúp người quản lý đội xe lập kế hoạch đường đi hợp lý nhất và cũng tiết kiệm nhiên liệu, thời gian nhất có thể.

Phần mềm của TNK cho phép người quản lý từ xa có thể theo dõi và xem xét mức tiêu thụ nhiên liệu từ bất kỳ đâu khi chỉ cần kết nối với mạng. Người quản lý đội xe có thể liên lạc trực tiếp với tài xế từ xa mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp.

Bằng cách áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, phần mềm xăng dầu PMXD giúp theo dõi lộ trình đơn giản hơn và đưa ra các đề xuất lựa chọn những tuyến đường ngắn gọn nhất và giảm thiểu lượng nhiên liệu tiêu thụ nhiều nhất có thể.

Qua từng tính năng độc đáo, phần mềm xăng dầu hứa hẹn đưa doanh nghiệp vận tải đến một tương lai hiệu quả hơn và bền vững. Sự đồng hành của phần mềm xăng dầu PMXD sẽ mang lại lợi ích đến với các doanh nghiệp đồng thời mở ra thêm các cơ hội quản lý mới.

Những Công Nghệ Được Ứng Dụng Trong Phần Mềm Của TNK

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào phần mềm

công ty tnk

Trí tuệ nhân tạo hay artificial intelligence (AI) đang trở thành một xu thế quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực vận tải. Khi mà doanh nghiệp cần quản lý số lượng lớn xe vận tải cùng với nhiều dữ liệu khác nhau.

Khi ứng dụng AI được tích hợp vào phần mềm của TNK, hệ thống có khả năng thu nhập dữ liệu  từ các cảm biến trên đường mang lại khả năng quản lý xe vận tải dễ dàng hơn/.

AI được tích hợp vào trong hệ thống quản lý lộ trình để tối ưu hóa hành trình của các phương tiện vận tải. Phần mềm sẽ tự động điều chỉnh lộ trình dựa trên tình trạng giao thông theo thời gian thực.

AI cũng sẽ tự động dự báo các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong động cơ và các bộ phận quan trọng khác.

Và còn nhiều tính năng khác nữa nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự tích hợp của AI vào ngành vận tải đang định hình lại cách chúng ta di chuyển và quản lý hệ thống giao thông, mang lại những tiện ích lớn về hiệu suất và bảo mật.

Kết hợp Cloud Based vào phần mềm

công ty tnk

Điện toán đám mây hay còn được gọi là Cloud Based là công nghệ lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên nền tảng đám mây internet giúp các doanh nghiệp vận tải có thể truy cập dữ liệu đâu có kết nối internet.

Công nghệ đám mây trong phần mềm TNK thường đi kèm với các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, giúp bảo vệ thông tin quan trọng của doanh nghiệp vận tải. Ngoài ra việc tự động sao lưu lên đám mây giúp đảm bảo rằng những thông tin quan trọng không bao giờ bị mất mát.

Các hóa đơn và thanh toán có thể quản lý một cách hiệu quả thông qua công nghệ đám mây, giúp giảm được thời gian xử lý và tăng tính minh bạch trong quy trình thanh toán, khi những giao dịch đều được ghi chép lại trong hệ thống.

Ứng dụng IoT vào phần mềm của TNK

công ty tnk

Internet of things (IoT) hay được biết đến là “internet vạn vật” là một mạng lưới tập hợp tất cả các thiết bị và công nghệ tạo điều kiện cho hoạt động giao tiếp của các thiết bị với nhau.

Vì thế IoT khi ứng dụng vào phần mềm sẽ cung cấp khả năng quản lý xe từ xa, doanh nghiệp sẽ dễ dàng giám sát tình trạng hệ thống, giúp doanh nghiệp vận tải giảm chi phí và thời gian.

Thêm nữa các cảm biến đo lường mức nhiên liệu và hiệu suất động cơ thông qua IoT, cung cấp thêm chi tiết về việc tiêu thụ nhiên liệu và cách điều hành của tài xế, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa việc nhiên liệu tiêu thụ và giảm thất thoát.

IoT khi ứng dụng vào phần mềm cũng sẽ cung cấp thêm thông tin về tình trạng của các bộ phận và hệ thống trên xe, giúp dự đoán và lên lịch bảo dưỡng một cách hiệu quả hơn, giúp doanh nghiệp giảm chi phí bảo dưỡng và gia tăng tuổi thọ của xe.

Vì thế việc tích hợp IoT vào ngành vận tải sẽ giúp tối ưu hóa quy trình, tăng cường thêm an toàn và hiệu suất, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển trong tương lai.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được rằng ngành vận tải đang chứng kiến sự chuyển đổi mạnh mẽ với sự xuất hiện của các công nghệ. Việc doanh nghiệp vận tải chọn sử dụng các phần mềm với các tính năng phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì thế công ty phần mềm TNK được thành lập, cùng với sự kết hợp của nhiều nhân lực trẻ tài giỏi đã lập trình ra phần mềm vận tải tối ưu nhất.

TNK Việt Nam đã và đang góp phần rất lớn vào sự phát triển và hiện đại hóa ngành vận tải. Với sự sáng tạo và đầu tư trong nghiên cứu phát triển không ngừng, hứa hẹn trong tương lai sẽ đặt ngành vận tải vào một hành trình chuyển đổi và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Công ty TNHH Giải pháp & Công nghệ TNK 

Địa chỉ: 137 Lũy Bán Bích P.Tân Thới Hòa Q.Tân Phú TPHCM

Hotline: 028 3961 6069 – 0978 700 220

Email: hotro@tnk.com.vn

Website: tnk.com.vn

Câu hỏi thường gặp
Công ty TNK là công ty chuyên về lĩnh vực gì?
Công ty TNK là công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm và cung cấp những giải pháp về vận tải container, logistict và giám sát xăng dầu xe.
Công ty TNK có các sản phẩm phần mềm nào?
Phần mềm chủ yếu của công ty TNK là phần mềm vận tải và phần mềm xăng dầu, hai phần mềm này xe giúp doanh nghiệp quản lý đội xe số lượng lớn dễ dàng hơn.
Công ty TNK sử dụng công nghệ nào vào phần mềm của mình?
Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tính toán các khả năng, lên kế hoạch lộ trình của phương tiện, giám sát xăng dầu,…
Công nghệ điện tử đám mây Cloud-Based giúp lưu trữ và bảo mật dữ liệu riêng tư của khách hàng.
Công nghệ IoT giúp đảm bảo việc quản lý từ xa dễ dàng hơn, tự động báo cáo việc bảo trì xe.
Đánh giá bài viết
5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan

3 thoughts on “TNK Là Gì? – Công Ty Phần Mềm Lĩnh Vực Vận Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *