Với công nghệ phát triển như hiện nay, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ đi lối mòn quản lý thủ công trên những ứng dụng đã quen thuộc như Excel, Word…

Thay vào đó, với mong muốn vươn mình thành ngôi sao sáng trên thị trường, thì việc sử dụng phần mềm quản lý vận tải là điều thiết yếu cho mỗi doanh nghiệp. Vậy phần mềm quản lý vận tải thực chất là gì? Và ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp?

Đặc điểm phần mềm quản lý vận tải

phần mềm quản lý vận tải

Phần mềm quản lý vận tải mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khác nhau tùy vào chức năng mà bạn muốn phần mềm vận tải quản lý.

Phần mềm không chỉ là một công cụ quản lý theo dõi xe, mà còn là một giải pháp tự động hóa mạnh mẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu công việc thủ công và tăng cường vận hành.

Phần mềm quản lý vận tải không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn tăng cường khả năng đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Các tính năng của phần mềm quản lý vận tải

phần mềm quản lý vận tải

Phần mềm quản lý vận tải mang lại nhiều lợi ích và giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru và nhanh chóng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong phần mềm quản lý vận tải thường cung cấp để tối ưu hiệu suất và quy trình hoạt động.

Tự động lập lộ trình thông minh

Phần mềm quản lý vận tải sẽ tự động tính toán quãng đường tối ưu nhất, phù hợp nhất với lượng nhiên liệu còn lại trong bồn xăng. Giảm thiểu các vấn đề phát sinh trong quá trình vận tải, giúp chuyến hành trình của xe diễn ra trơn tru nhất.

Tự động đo lường & quản lý mức xăng dầu trong xe

Điều nổi bật trong phần mềm quản lý vận tải của TNK là có khả năng đo lường được mức nhiên liệu tiêu thụ, mức nhiên liệu tồn trong bồn xăng.

Phần mềm vận tải là giải pháp sẽ giúp cho tài xế và phụ xe có thể quản lý được quãng đường xe sẽ di chuyển được, cũng giúp doanh nghiệp tính toán chính xác mức chi tiêu cho lượng nhiên liệu đã tiêu thụ.

Theo dõi và quản lý đội xe cùng phần mềm quản lý vận tải

Phần mềm quản lý vận tải còn giúp những doanh nghiệp sở hữu nhiều xe vận tải theo dõi và quản lý số lượng lớn xe.

Ngoài chức năng theo dõi nhiều xe vận tải, doanh nghiệp cũng có thể theo dõi cả tình trạng kỹ thuật của xe, tình trạng nâng/hạ container…

Phần mềm quản lý vận tải sẽ liên tục cập nhập thông tin đến người quản lý một cách nhanh chóng nhất có thể.

Báo cáo và phân tích

Doanh nghiệp luôn cần những báo cáo và các phân tích trong ngày để đánh giá hiệu suất một ngày làm việc của nhân viên. Phần mềm quản lý vận tải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề đó, giúp giảm thời gian của nhân viên trong việc lập báo cáo và phân tích dữ liệu trong ngày.

Cơ hội trong việc tích hợp phần mềm quản lý vận tải vào doanh nghiệp

phần mềm quản lý vận tải

Việc tích hợp phần mềm quản lý vận tải vào doanh nghiệp mang lại nhiều cơ hội lớn để nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh.

Phần mềm quản lý vận tải không chỉ là một công cụ mà còn là một người bạn đồng hành trong mọi nẻo đường của người tài xế và người quản lý.

Các dữ liệu thu nhập do phần mềm quản lý vận tải cung cấp không chỉ là số liệu mà còn là nguồn thông tin chiến lược, giúp doanh nghiệp dự đoán xu hướng và điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả.

Tất cả những tiện ích này không chỉ tiết kiệm chi phí nhiên liệu xăng dầu tiêu thụ và nguồn lực mà còn tạo ra một doanh nghiệp vận tải thông minh, an toàn và linh hoạt.

Kết luận

phần mềm quản lý vận tải

Tổng kết, việc tìm hiểu thông tin về ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp vận tải không chỉ là một sự lựa chọn mà còn là một chiến lược quan trọng.

Phần mềm quản lý vận tải không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình mà còn là chìa khóa mở ra những cơ hội hiện đại và bền vững.

Công ty TNHH Giải pháp & Công nghệ TNK
Địa chỉ: 137 Lũy Bán Bích P.Tân Thới Hòa Q.Tân Phú TPHCM
Hotline: 0903 821 698
Email: lienhe@tnk.com.vn
Website: tnk.com.vn
Đặc điểm của phần mềm quản lý vận tải là gì?
Là một công cụ quản lý theo dõi xe, mà còn là một giải pháp tự động hóa mạnh mẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu công việc thủ công và tăng cường vận hành
Các tính năng của phần mềm quản lý vận tải?
Tự động lập lộ trình thông minh
Tự động đo lường & quản lý mức xăng dầu trong xe
Theo dõi và quản lý đội xe cùng phần mềm quản lý vận tải
Báo cáo và phân tích
Tương lai doanh nghiệp khi ứng dụng phần mềm vận tải?
Các dữ liệu thu nhập do phần mềm quản lý vận tải cung cấp không chỉ là số liệu mà còn là nguồn thông tin chiến lược, giúp doanh nghiệp dự đoán xu hướng và điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả
Đánh giá bài viết
0/5 - (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *