Công Ty TNHH Giải Pháp & Công Nghệ TNK

Thiết kế phần mềm website & bảo trì máy tính theo yêu cầu

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng tới với Công ty TNHH Giải Pháp & Công Nghệ TNK , hiện nay công ty thành lập vào tháng 10 năm 2017 nhưng lại có những nhân viên ưu tú sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng việc bảo trì máy tính , lắng nghe những yêu cầu từ phía khách hàng và hoàn thành yêu cầu đó đúng thời hạn mà quý khách hàng đặt ra bởi vì chúng tôi luôn coi khách hàng như thượng đế.

Tuy Công Ty TNHH Giải Pháp & Công Nghệ TNK  là một công ty mới thành lập nhưng mạnh mẽ về lĩnh vực phần mềm quản lý website vận tải , điều xe . Không những thế TNK còn làm được những phần mềm quản lý kế toán nhân sự , phần mềm quản lý tiệc cưới , …. 

Những phần mềm quản lý website ở TNK được làm bằng ngôn ngữ PHP MVC , JS , AJAX , JQUERY , NODE.JS , … cùng với sự hỗ trợ của những thư viện mạnh mẽ Laravel , Codeigniter , WordPress , October CMS , …

Tất cả các sản phẩm từ Công Ty TNK của chúng tôi làm ra phục vụ cho mọi đối tượng kể cả những người chưa bao giờ làm quen với website, phần mềm cũng có thể quản trị website, phần mềm dễ dàng chỉ qua vài thao tác nhấp chuột với hệ quản trị trực quan nhất. Ngay sau khi thiết kế website, phần mềm xong chúng tôi sẽ đào tạo và hướng dẫn sử dụng .

CÔNG TY TNHH GP & CN TNK

Chân thành cảm ơn các khách hàng đã hoặc đang xem trang web hay đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi , xin chân thành cảm ơn một lần nữa .

Liên hệ

137 Lũy Bán Bích P.Tân Thới Hòa Q.Tân Phú TPHCM
 lienhe@tnk.com.vn
 (028) 3961 6079
 (028) 3961 6069

2020 Developer TNK